วันที่ 1-3 มีนาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำเบเกอรี่ให้กับพนักงาน บริษัทน้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ จำนวน 10 ท่าน
วันที่ 1 มีนาคม 2563 อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรอบรมทฤษฏีเบเกอรี่(ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเค้ก ขนมปังและพาย ด้านวัตถุดิบและอุปกรณ์ และอาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา เป็นวิทยากรอบรมหัวข้อ ทฤษฏีสุขาภิบาลอาหาร
วันที่ 2 มีนาคม 2563 อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน เป็นวิทยากรสาธิต เมนู ขนมปังขาไก่ ขนมปังแซนวิซ สโคน
วันที่ 3 มีนาคม 2563 อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ เป็นวิทยากรสาธิต เมนู คุกกี้อัลมอนด์ซาเบล ซอฟคุกกี้ บราวนี่
ภาพและข่าวโดย //Admin_PP //Admin_AT
|