5
Prev
Next
 
โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า
โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า
 

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ภายใต้แนวคิด “ความยั่งยืนของอาหารสู่สุขภาพที่แข็งแรงในยุค 2020” โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย ดร.อนันต์ รุ่งพรทวีวัฒน์ ดร.ลฎาภา มอร์เตโรคุณประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ คุณญาณัช มะอาจเลิศ คุณภัชราพร เปี่ยมชูชาติ และ คุณพรรณกาญจน์ จีรางกูล ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 พฤศจิกายน 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001429
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup