วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ภายใต้แนวคิด “ความยั่งยืนของอาหารสู่สุขภาพที่แข็งแรงในยุค 2020” โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย ดร.อนันต์ รุ่งพรทวีวัฒน์ ดร.ลฎาภา มอร์เตโรคุณประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ คุณญาณัช มะอาจเลิศ คุณภัชราพร เปี่ยมชูชาติ และ คุณพรรณกาญจน์ จีรางกูล ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|