วันที่ 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารยุโรป (วันเสาร์-อาทิตย์)จำนวน 12 ชั่วโมง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ในเมนู หมูสอดไส้แฮมชีสชุบเกร็ดขนมปังทอด มันบด ซอสเห็ดไวน์แดง บาร์บีคิวไก่ ซุปบลอคโคลี่ กุ้งซอสค็อกเทล สลัดซีซาร์ น้ำสต็อกต่างๆ(ไวท์สต็อก บราวสต็อก) ณ อาคาร 10 ชั้น 3 ห้อง 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพข่าวและเนื้อหา //admin_pp
|