Prev
Next
 
จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน
วันที่ 7-8 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม บุคลากรโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมเป็นผู้จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน ณ สตูดิโอ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด
ร่วมสาธิตอาหารงาน The 6th International Food and Beverage Exhibition
วันที่ 6-10 กันยายน 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ได้รับเชิญจากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมเป็นหนึ่งในทีมสาธิตอาหารไทยให้กับผู้ร่วมงานได้ชิมรสชาติอาหารไทย ณ เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน
 วิทยากร กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติ “การอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ ภายใต้โครงการจัดการองค์ความรู้ด้านอาหาร”
วันที่ 4-8 กันยายน 2560 อาจารย์ภานุรักษ์ นันตระกูล ตำแหน่งผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
อบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง ครั้งที่ 2
วันที่ 3 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
อบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 2-3 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการผสมเครื่องดื่มคอกเทลและมอคเทลชนิดต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง ครั้งที่ 1
วันที่ 26 สิงหาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
ลงนามความร่วมมือโครงการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกับสถาบัน TAFE Queensland
วันที่ 26 สิงหาคม - 10 กันยายน 2560 ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร ผศ.ดร.กนกกานต์ วีระกุล อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ลงนามความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกับสถาบัน TAFE Queensland ณ ประเทศออสเตรเลีย
คัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขัน Tiparos Challenge 2017 Rising Star Chef
วันที่ 25 สิงหาคม 2560 น้ำปลาแท้ตราทิพรส ได้จัดโครงการ Tiparos Challenge 2017 Rising Star Chef การแข่งขันการทำอาหารในระดับนักศึกษาเพื่อค้นหาผู้มีทักษะการทำอาหารที่ยอดเยี่ยม
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2560
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2560 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 12 ตุลาคม 2560) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
อบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 19-20 สิงหาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0080069
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup