5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
 อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
วันที่ 30 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอบรมระยะยาว ขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และ อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เอแคลร์-ชูว์เพรสตรี้ โดนัท ขนมปังเนยสดลูกเกดสตรูเซลครัมเบิ้ล ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น94 (วันเสาร์)
วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น94 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
วันที่ 29 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์จารุณี วิเทศ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ข้าวตังหน้าตั้ง แกงส้มผักรวม แกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน ตะโก้แห้ว ณ ห้อง10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย1
วันที่ 29-30 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1 โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และ อาจารย์พรรณนิภา มีมานะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง 10305 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 193 (วันเสาร์)
วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น193 (วันเสาร์) โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ณ โรงแรมสวนดุสิตเพลส ห้องลิขิต1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่1/2566 ข้าวไข่นุ่ม กุ้งผัดพริกขี้หนู
วันที่ 27 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 1/2566 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์พรรณนิภา มีมานะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ข้าวไข่นุ่ม กุ้งผัดพริกขี้หนู ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ร่วมกิจกรรมจำหน่ายไอศกรีมจากผลไม้ งานวันคล้ายวันสถาปนา63ปี สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
วันที่ 25-28 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมจำหน่ายไอศกรีมจากผลไม้ งานวันคล้ายวันสถาปนา 63 ปีสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ณ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190 (วันเสาร์)
วันที่ 22 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ณ อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราว เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ส้มตำ แกงกะหรี่ ห่อหมก กระทงทอง ทับทิมกรอบ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์)
วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู Roasted Duck Breast with Orange Sauce, Duchess Potatoes, Pate Brisee salee, Chicken Veloute, Dick’s Leg Confit Salad w/ Balsamic vinegrette ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455970
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup