5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
จัดอบรมการทำเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
17 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 195 (วันเสาร์)
วันที่ 17 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น195 (วันเสาร์) ณ ห้องประชุมพยาบาล อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
  โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 3/2565 สังขยาใบเตย
วันที่ 15 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 3/2566 หัวข้ออาหารวัยเด็ก โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
วันที่ 11 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง10102 และ10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมกิจกรรมจำหน่ายไอศกรีม งานกาชาดประจำปี 2565
วันที่ 8-18 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกิจกรรมจำหน่ายไอศกรีม ภายในงานกาชาดประจำปี 2565 ณ สวนลุมพินี
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 3/2565 ข้าวผัดอเมริกัน
วันที่ 8 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 3/2566 หัวข้ออาหารวัยเด็ก ในเมนู ข้าวผัดอเมริกัน อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
วันที่ 4 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน ตะโก้แห้ว และทับทิมกรอบ ณ ห้อง10102 และ10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์จากภาควิชาคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์จากภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิศวกรไฟฟ้า และสถาปนิก มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชลัดดา อุ่นสะอาด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี นำทีมเข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการอาหารและขอรับคำปรึกษาเรื่องการออกแบบเพื่อการก่อสร้างห้องปฏิบัติการ ซึ่งกิจกรรม จัดขึ้น ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนจาก โรงเรียนสายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์
วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เข้าชมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการด้านอาหาร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งได้แนะนำการจัดการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร ณ อาคาร 12 ชั้น 6 และ อาคาร 10 ชั้น 2 , 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1  (เดือนพฤศจิกายน 2565)
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือนพฤศจิกายน 2565 (ภาคทฤษฎี วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 และภาคปฏิบัติ วันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2565) ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493010
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup