5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 193 (วันเสาร์)
วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น193 (วันเสาร์) โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ณ โรงแรมสวนดุสิตเพลส ห้องลิขิต1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่1/2566 ข้าวไข่นุ่ม กุ้งผัดพริกขี้หนู
วันที่ 27 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 1/2566 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์พรรณนิภา มีมานะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ข้าวไข่นุ่ม กุ้งผัดพริกขี้หนู ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ร่วมกิจกรรมจำหน่ายไอศกรีมจากผลไม้ งานวันคล้ายวันสถาปนา63ปี สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
วันที่ 25-28 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมจำหน่ายไอศกรีมจากผลไม้ งานวันคล้ายวันสถาปนา 63 ปีสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ณ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190 (วันเสาร์)
วันที่ 22 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ณ อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราว เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ส้มตำ แกงกะหรี่ ห่อหมก กระทงทอง ทับทิมกรอบ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์)
วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู Roasted Duck Breast with Orange Sauce, Duchess Potatoes, Pate Brisee salee, Chicken Veloute, Dick’s Leg Confit Salad w/ Balsamic vinegrette ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 ต้อนรับคณะเยี่ยมชมอาจารย์ ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
วันที่ 20 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เข้าชมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการด้านอาหาร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งได้แนะนำการจัดการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร เพื่อเป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ อาคาร 12 ชั้น 6 และ อาคาร 10 ชั้น 2 , 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่1/2566 แกงเหลืองกุ้งมะละกอ
วันที่ 20 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 1/2566 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์ธณภรณ์ คงชู เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แกงเหลืองกุ้งมะละกอ ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
 สาธิตและสอนการทำเมนูขนมเปี๊ยะดอกบัวให้กับนักศึกษา
วันที่ 19 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตและสอนการทำขนมเปี๊ยะดอกบัว ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจจีน-อาเซียน โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ics23 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
วันที่ 16 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และ อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในส่วนของภาคเรียนทฤษฎี ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493050
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup