5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์)
 

วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู Roasted Duck Breast with Orange Sauce, Duchess Potatoes, Pate Brisee salee, Chicken Veloute, Dick’s Leg Confit Salad w/ Balsamic vinegrette ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

//Admin_AITTINUN

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 ตุลาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000336
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup