วันที่ 19 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตและสอนการทำขนมเปี๊ยะดอกบัว ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจจีน-อาเซียน โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ics23 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
//Admin_AITTINUN
|