5
Prev
Next
 
 สาธิตและสอนการทำเมนูขนมเปี๊ยะดอกบัวให้กับนักศึกษา
สาธิตและสอนการทำเมนูขนมเปี๊ยะดอกบัวให้กับนักศึกษา
 
วันที่ 19 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตและสอนการทำขนมเปี๊ยะดอกบัว ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจจีน-อาเซียน โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ics23 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
//Admin_AITTINUN
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 ตุลาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000439
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup