5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
 

วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราว เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ส้มตำ แกงกะหรี่ ห่อหมก กระทงทอง ทับทิมกรอบ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

//Admin_AITTINUN

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 ตุลาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000400
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup