วันที่ 22 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราว เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ส้มตำ แกงกะหรี่ ห่อหมก กระทงทอง ทับทิมกรอบ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
//Admin_AITTINUN
|