5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
 ต้อนรับคณะเยี่ยมชมอาจารย์ ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
วันที่ 20 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เข้าชมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการด้านอาหาร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งได้แนะนำการจัดการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร เพื่อเป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ อาคาร 12 ชั้น 6 และ อาคาร 10 ชั้น 2 , 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่1/2566 แกงเหลืองกุ้งมะละกอ
วันที่ 20 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 1/2566 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์ธณภรณ์ คงชู เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แกงเหลืองกุ้งมะละกอ ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
 สาธิตและสอนการทำเมนูขนมเปี๊ยะดอกบัวให้กับนักศึกษา
วันที่ 19 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตและสอนการทำขนมเปี๊ยะดอกบัว ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจจีน-อาเซียน โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ics23 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
วันที่ 16 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และ อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในส่วนของภาคเรียนทฤษฎี ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
วันที่ 16 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอบรมระยะยาว ขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ขนมปังอัลมอนด์น้ำผึ้ง ขนมปังทวินซอสเซส ขนมปังซอฟดินเนอร์โรล ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
วันที่ 9 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอบรมระยะยาว ขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ขนมปังสองสี ขนมปังฝรั่งเศส มัฟฟิน ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
วันที่ 9 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในส่วนของภาคเรียนทฤษฎี ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ
วันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ โดยมีอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับกาแฟ รวมถึงเทคนิคและศิลปะการชงกาแฟ และสาธิตในเมนู กาแฟ ร้อน-เย็นต่างๆ ชาและเมนูยอดนิยมในร้านกาแฟดังต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 77 (วันเสาร์)
วันที่ 8 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และควบคุมการสอบปฏิบัติ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์)
วันที่ 8 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู Mayonnaise and Chicken pasta Salad,Spaghetti Carbonara,Quiche aux Epinard pate Brisee Salee,Brown Beef Stock ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455977
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup