วันที่ 7 - 8 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน
- วันที่ 7 มกราคม 2566
อาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะสด ฮอยจ๊อ และ ขนมจีบ
- วันที่ 8 มกราคม 2566
อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้หมูสับ และ ซาลาเปาไส้ครีม
ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย // Admin_Chiratha
|