5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน
 

วันที่ 7 - 8 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน

- วันที่ 7 มกราคม 2566
อาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะสด ฮอยจ๊อ และ ขนมจีบ

- วันที่ 8 มกราคม 2566
อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้หมูสับ และ ซาลาเปาไส้ครีม

ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย // Admin_Chiratha

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 มกราคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000412
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup