5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
 
วันที่ 11 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ผัดซีอิ๊ว ยำวุ้นเส้น ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ พะแนงหมูและทอดมัน ณ ห้อง10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย//Admin_Sunisa
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 11 ธันวาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000359
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup