วันที่ 14 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)Plus (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ การจัดเก็บและบำรุงรักษา หลักการประกอบอาหารยุโรป และ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในหัวข้อ การบริการอาหาร และ การจัดโต๊ะ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพถ่ายโดย //Admin_Piyanee
|