5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)Plus  (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)Plus (วันเสาร์)
 

วันที่ 14 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)Plus (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ การจัดเก็บและบำรุงรักษา หลักการประกอบอาหารยุโรป และ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในหัวข้อ การบริการอาหาร และ การจัดโต๊ะ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพถ่ายโดย //Admin_Piyanee

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 มกราคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000350
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup