5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ
 

วันที่ 14 - 15 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน

- วันที่ 14 มกราคม 2566
อาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู กุยช่่ายนึ่งไส้กุยช่าย/ไส้หน่อไม้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด 

- วันที่ 15 มกราคม 2566
อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน และหมูสะเต๊ะ

ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย // Admin_Piyanee // Admin_Chunyarpat

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 มกราคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000387
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup