วันที่ 14 - 15 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน
- วันที่ 14 มกราคม 2566
อาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู กุยช่่ายนึ่งไส้กุยช่าย/ไส้หน่อไม้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด
- วันที่ 15 มกราคม 2566
อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน และหมูสะเต๊ะ
ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย // Admin_Piyanee // Admin_Chunyarpat
|