5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2
วันที่ 9-10 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 โดยมีอาจารย์วฤติยา สมทะนะ และ อาจารย์วันทนา ลวณางกูร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว ช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น199 (วันเสาร์)
วันที่ 9 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 199 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10304 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
กระทรวงวัฒนธรรมเชิญบุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติเป็นผู้แทนสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย  เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
วันที่ 8 กันยายน 2566 สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โปรดประทานพระวโรกาสกรุณาให้กระทรวงวัฒนธรรมนำโดย นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วย นายชัยพล สุขเอี่ยม อธิบดีกรมการศาสนา และคณะภาคีเครือข่ายเฝ้าทูลเกล้าถวายหนังสืออาหารสุขภาพพระสงฆ์ "บุญแห่งทาน อาหารแห่งศรัทธา" ซึ่งเป็นหนังสืออาหารเพื่อการส่งเสริมสุขภาพพระภิกษุสงฆ์และสามเณร ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เขตพระนคร กรุงเทพมหนคร โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ หัวหน้าฝ่ายผลิตอาหารประจำศูนย์อาหารดุสิตนฤมล ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญให้ร่วมเข้าเฝ้าในนามผู้แทนสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย
การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ จัดโดย บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
วันที่ 7 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดดำเนินงานด้านสถานที่ในการจัดการแข่งขันการทำอาหารในรอบชิงชนะเลิศ “สุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ” ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีทีมแข่งขันจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาทั่วประเทศที่ผ่านเข้ารอบรวม 15 ทีม ซึ่งพิจารณาจากทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารไทยสำรับ โดยมี เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟประชัน วงษ์อุทัยพันธ์ุ เชฟชัชชญา รักตะกนิษฐ และเชฟทักษ์ นุติ หุตะสิงห เป็นกรรมการตัดสิน ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1 และห้องปฏิบัติการ 10201 ชั้น 2 ,ห้องปฏิบัติการ 10304 และห้องปฏิบัติการ 10305 ชั้น 3 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 13/2566
วันที่ 7 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่12/2566 ฝึกอบรมการทำอาหารและขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมีอาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ICS23 ชั้น 2 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติร่วมออกบูธในงาน “เดินกิน อิน แฟร์”
วันที่ 6 - 8 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมออกบูธจำหน่ายไอศกรีมโฮมเมต ในงาน “เดินกิน อิน แฟร์” ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณชั้น 1 อาคารส่งเสริมอุตสาหกรรม (DIPROM Headquarter) ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร โดยกิจกรรมการออกบูธนี้เป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการ Smart Agro-Restaurant : การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม จัดโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ซึ่งมีผู้ประกอบการร้านค้ากว่า 30 ร้าน ร่วมจำหน่ายอาหารตั้งแต่เวลา 07.30 - 14.00 น.
อบรมความรู้เรื่องเนื้อวัวออสเตรเลีย Aussie Beef & Lamb Thailand ร่วมกับ บริษัท โตไกย่า จำกัด และ MLA (Meat & Livestock Australia)
วันที่ 5 กันยายน 2556 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมอบรม ในหัวข้อ “ความรู้เรื่องเนื้อวัวออสเตรเลีย (Aussie Beef & Lamp Thailand)” ซึ่งศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ บริษัท โตไกย่า จำกัด และ MLA (Meat & Livestock Australia) และได้รับเกียรติจาก Mr.Spencer Whitaker : Market Development Manager-APEC Ms.Juthamas Kaewnai : Business Development Manager-TH Meat&Livestock Australia เป็นวิทยากรบรรยาย รวมทั้ง อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา เป็นวิทยากรในการสาธิตการประกอบอาหารจากเนื้อวัว ให้กับบุคลากรและนักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว ช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น200 (วันอาทิตย์)
วันที่ 3 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 200 (วันอาทิตย์) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ เป็นวิทยากรให้ความรู้การแกะสลักผักและผลไม้ตกแต่งจานอาหาร ณ ห้องสาธิตและบรรยาย อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว ช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น198 (วันอาทิตย์)
วันที่ 3 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น 198 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10102 และ 10304 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติยุโรป (Plus) รุ่น 96 (วันเสาร์)
วันที่ 2 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) Plus รุ่น 96 โดยมี อาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้องบรรยายและสาธิต และ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0492927
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup