วันที่ 7 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดดำเนินงานด้านสถานที่ในการจัดการแข่งขันการทำอาหารในรอบชิงชนะเลิศ “สุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ” ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีทีมแข่งขันจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาทั่วประเทศที่ผ่านเข้ารอบรวม 15 ทีม ซึ่งพิจารณาจากทักษะ การประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารไทยสำรับ โดยมี เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟประชัน วงษ์อุทัยพันธ์ุ เชฟชัชชญา รักตะกนิษฐ และเชฟทักษ์ นุติ หุตะสิงห เป็นกรรมการตัดสิน ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1 และห้องปฏิบัติการ 10201 ชั้น 2 ,ห้องปฏิบัติการ 10304 และห้องปฏิบัติการ 10305 ชั้น 3 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|