5
Prev
Next
 
การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ จัดโดย บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
 

วันที่ 7 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดดำเนินงานด้านสถานที่ในการจัดการแข่งขันการทำอาหารในรอบชิงชนะเลิศ “สุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ” ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีทีมแข่งขันจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาทั่วประเทศที่ผ่านเข้ารอบรวม 15 ทีม ซึ่งพิจารณาจากทักษะ การประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารไทยสำรับ โดยมี เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟประชัน วงษ์อุทัยพันธ์ุ เชฟชัชชญา รักตะกนิษฐ และเชฟทักษ์ นุติ หุตะสิงห เป็นกรรมการตัดสิน ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1 และห้องปฏิบัติการ 10201 ชั้น 2 ,ห้องปฏิบัติการ 10304 และห้องปฏิบัติการ 10305 ชั้น 3 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 กันยายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000540
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup