อบรมความรู้เรื่องเนื้อวัวออสเตรเลีย Aussie Beef & Lamb Thailand ร่วมกับ บริษัท โตไกย่า จำกัด และ MLA (Meat & Livestock Australia)

วันที่ 5 กันยายน 2556 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมอบรม ในหัวข้อ “ความรู้เรื่องเนื้อวัวออสเตรเลีย (Aussie Beef & Lamp Thailand)”   ซึ่งศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ บริษัท โตไกย่า จำกัด และ MLA (Meat & Livestock Australia) และได้รับเกียรติจาก Mr.Spencer Whitaker : Market Development Manager-APEC Ms.Juthamas Kaewnai : Business Development Manager-TH Meat&Livestock Australia เป็นวิทยากรบรรยาย รวมทั้ง อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา เป็นวิทยากรในการสาธิตการประกอบอาหารจากเนื้อวัว ให้กับบุคลากรและนักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 กันยายน 2566