5
Prev
Next
 
อบรมความรู้เรื่องเนื้อวัวออสเตรเลีย Aussie Beef & Lamb Thailand ร่วมกับ บริษัท โตไกย่า จำกัด และ MLA (Meat & Livestock Australia)
 

วันที่ 5 กันยายน 2556 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมอบรม ในหัวข้อ “ความรู้เรื่องเนื้อวัวออสเตรเลีย (Aussie Beef & Lamp Thailand)”   ซึ่งศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ บริษัท โตไกย่า จำกัด และ MLA (Meat & Livestock Australia) และได้รับเกียรติจาก Mr.Spencer Whitaker : Market Development Manager-APEC Ms.Juthamas Kaewnai : Business Development Manager-TH Meat&Livestock Australia เป็นวิทยากรบรรยาย รวมทั้ง อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา เป็นวิทยากรในการสาธิตการประกอบอาหารจากเนื้อวัว ให้กับบุคลากรและนักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 กันยายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000392
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup