วันที่ 6 - 8 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมออกบูธจำหน่ายไอศกรีมโฮมเมต ในงาน “เดินกิน อิน แฟร์” ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณชั้น 1 อาคารส่งเสริมอุตสาหกรรม (DIPROM Headquarter) ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร โดยกิจกรรมการออกบูธนี้เป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการ Smart Agro-Restaurant : การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม จัดโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ซึ่งมีผู้ประกอบการร้านค้ากว่า 30 ร้าน ร่วมจำหน่ายอาหารตั้งแต่เวลา 07.30 - 14.00 น.
|