5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
กิจกรรม Hello Thailand แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยสัญจร ครั้งที่ 1
วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทย ขนมไทย และการแกะสลัก ให้กับคณะนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยกว่างสี ในกิจกรรม Hello Thailand แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยสัญจร ครั้งที่ 1 ณ ห้องบรรยายและสาธิตและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้1
วันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และ อาจารย์อาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย1
วันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย1 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี และ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง 10305 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น6 (วันอาทิตย์)
วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัด โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดหลักสูตรอบรมระยะยาว พื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่นที่ 6 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ เป็นวิทยากรผู้สาธิต ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น198 (วันอาทิตย์)
วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น198 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10102 และ 10304 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว ช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น197 (วันเสาร์)
วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น197 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้องICS43 อาคารโรงเรียนการเรือน ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร 2/2566(ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1)
วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร 2/2566 ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 สำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ด้านอาหาร โรงเรียนการเรือน รุ่นที่ 1/2566 เดือนมิถุนายน 2566 (ภาคทฤษฎี วันที่ 29 มิถุนายน 2566 และภาคปฏิบัติ วันที่ 30 มิถุนายน 2566) ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในการทำอาหารตามช่วงวัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ
วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในการทำอาหารตามช่วงวัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ระดับชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 6 โดยมีบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แพนเค้ก ณ ห้องบรรยายและสาธิตและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในการทำอาหารตามช่วงวัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ
วันที่ 29 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในการทำอาหารตามช่วงวัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ระดับชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 2 โดยมีบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แซนวิซ ณ ห้องบรรยายและสาธิตและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในการทำอาหารตามช่วงวัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ
วันที่ 29 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในการทำอาหารตามช่วงวัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ระดับชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 5 โดยมีบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวผัดอเมริกัน ณ ห้องบรรยายและสาธิตและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455829
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup