วันที่ 27 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ “ซีลีเนียมในสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ครั้งที่ 7” จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ กล่าวต้อนรับ คณะผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ และได้รับเกียรติจาก อ.พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ สาธิตการทำ “ขนมช่อม่วงไส้ปลา” ณ ห้องประชุมลำพอง 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|