วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 199 (วันเสาร์) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แสงอรุณ เชื้อวงศ์บุญ เป็นวิทยากรให้ความรู้การแกะสลักผักและผลไม้ตกแต่งจานอาหาร ณ ห้อง 10102 อาคาร 10 ชั้น 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|