|
วันที่ 28 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 6 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคปฏิบัติ ในเมนู 5 mother sauces,3 Cold Sauces ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหานานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|