วันที่ 10-11 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดยวิทยากร อาจารย์ณัจยา เมฆราวี ในเมนู สาคูไส้หมู หมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ปอเปี๊ยะสด ก๋วยเตี๋ยวหลอด กุยช่ายนึ่งไส้หน่อไม้ ไส้กุยช่าย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
|