วันที่ 10-11 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดยวิทยากร อาจารย์วันทนา ลวณางกูร และ อาจารย์วฤติยา สมทะนะ ในเมนู เค้กใบเตย ขนมปังลูกเกด คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
|