วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น197 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ และ อาจารย์สายบังอร ปานพรม เป็นวิทยากรสาธิตการแกะสลักผัก จัดตกแต่งจานอาหาร ณ ห้องปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้น 6 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต