5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1
วันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมฟรี Macanese Food Workshop
ขอเชิญอาจารย์และผู้ปฏิบัติการด้านอาหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมอบรมอาหารแมงกานีส (Macanese Food Workshop) ฟรี กับเชฟนีต้า ในวันที่ 22 หรือ 23 สิงหาคม 2562 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา
วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากวิทยาลัยอาชีวนครราชสีมา ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พิธีปิดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดพิธีปิดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยให้กับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยให้กับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ อาคาร 10 ชั้น 1 ห้อง10102 และชั้น 3 ห้อง10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารยุโรปและเบเกอรี่ สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารยุโรปและเบเกอรี่ สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ณ ห้อง ICS 21 ชั้น 2 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมขนมอบเบื้องต้น 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ และ อาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 3 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย และ อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รับสมัครแข่งขันประกวดทำอาหาร "SDU Young Chef Challenge 2019"
การแข่งขันประกวดทำอาหาร "SDU Young Chef Challenge 2019" ในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0436126
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup