Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
 

วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารยุโรปและเบเกอรี่ สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ทั้งนี้ได้รับเกียรติอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายวิชาการ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู Pana Cotta , Bread & Butter Pudding และ Vanilla Ice-cream ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_cc

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 กรกฏาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000119
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup