5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
การอบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และนิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดการอบรมเชิงปฎิบัติการในเมนู Chocolate Caramel Slice, Paris Brest และ Mango Pudding จากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น...
ถ่ายทำรายการอาหารจากราชอาณาจักรโมร็อคโก
สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงราบัต ราชอาณาจักรโมร็อคโก ร่วมกับโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ถ่ายทำรายการอาหารของ Mrs. Choumicha Chafay "Ch hiwate Choumicha and Ch hiwate Bladi" ซึ่งเป็นรายการอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในราชอาณาจักรโมร็อคโก...
แข่งขันประกอบอาหารรายการ FHA 2014
อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต และอาจารย์ศุภพิชญ์ โอภาศวิศัลย์ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหารนานาชาติ ในรายการ FHA 2014 ณ ประเทศสิงคโปร์
เกษตรมาสเตอร์เชฟ Thai Food Good Health
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการประกวดอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์ (เกษตรมาสเตอร์เชฟ Thai Food Good Health) ในงานเกษตรแฟร์ ปี 2557...
ออกบูธสาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ งานเกษตรแฟร์ 2014
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้รับเชิญจากงานเกษตรแฟร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ...
สัมมนาพิเคราะห์ สำหรับการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย
สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ สามาคมพ่อครัวไทย และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกันจัดงานสัมมนาพิเคราะห์ สำหรับการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0438864
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup