5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture
วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมจัดอาหารว่างและขนมเบรค ในงาน The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Moving Towards an Integration of Language and Culture
อวดเสน่ห์อาหารไทยใน Kendall College
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโกได้ร่วมกับ Kendall College จัดการสาธิตอาหารไทยรสชาติไทยแท้โดยคุณวิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีเจ้าของร้านอาหารไทยในนครชิคาโก กลุ่มนักธุรกิจสตรีนครชิคาโก และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมเรียนรู้เคล็ดลับอาหารไทยและเทคนิคการจัดตกแต่งอาหารไทยให้แสดงออกถึงเอกลักษณ์ไทย
คณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
วันที่ 30 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร จำนวน 10 ท่าน
สาธิตทำอาหารไทยที่ ณ รัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้สาธิตการประกอบอาหารไทย ในเมนูต้มข่าไก่ หมี่กะทิและทับทิมกรอบ ให้แก่บุคคลทั่วไปชาวรัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ณ Francis Tuttle School of Culinary Arts
อบรมเชิงปฏิบัติการ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด
วันที่ 26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อ.นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และสอนการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ ขนมปังแซนวิชชาโคล ขนมปังหมูหยองภูเขาไฟ ซินนาม่อนโรล และขนมปังเนยสดครัมเบิ้ล
ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน “Global Taste of Korea Contest 2015”
ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขันทำอาหารเกาหลีชิงแชมป์โลก “Global Taste of Korea Contest 2015” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแสดงฝีมือที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2558 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
คัดตัวเยาวชนเข้าร่วม World Skills 2015
ในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับสำนักพัฒนามาตรฐานและทดสอบฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงานแห่งชาติ จัดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติรอบคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน World Skill 2015 ประเภทการประกอบอาหาร
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
วันที่ 22-24 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการจัดอบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food Handling) ระยะเวลา 24 ชั่วโมง
สาธิตการประกอบอาหารไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย
เมื่อวันที่ 21 - 28 มิถุนายน 2558 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย และสถาบันการอาหารของ Guilford Young College จัดโครงการสถาบันการอาหารและงานเทศกาลอาหารไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย ได้เชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารไทย
สาธิตทำอาหารไทยให้กับบุคคลทั่วไป ที่ Chicago Botanic Garden
เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2558 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโกร่วมกับ Chicago Botanic Garden จัดการสาธิตปรุงอาหารไทยรสชาติไทยแท้ ซึ่งสถานกงสุลใหญ่ฯ ได้เชิญมาเป็นวิทยากรสอนหลักสูตรทำอาหารไทยให้กับบุคคลทั่วไปที่ Chicago Botanic Garden โดยอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0437085
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup