5
Prev
Next
 
สาธิตทำอาหารไทยให้กับบุคคลทั่วไป ที่ Chicago Botanic Garden
 
เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2558 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโกร่วมกับ Chicago Botanic Garden จัดการสาธิตปรุงอาหารไทยรสชาติไทยแท้ ซึ่งสถานกงสุลใหญ่ฯ ได้เชิญมาเป็นวิทยากรสอนหลักสูตรทำอาหารไทยให้กับบุคคลทั่วไปที่ Chicago Botanic Garden  โดยอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
การสาธิตปรุงอาหารไทยดังกล่าวจัดขึ้นบริเวณ Regenstein Fruit & Vegetable Garden ภายใต้บรรยากาศรื่นรมย์ด้วยพรรณไม้ในสวนสวย โดยมีผู้เข้าชมประมาณ 70 คน ซึ่งผู้เข้าชมทั้งหมดได้เรียนรู้และลิ้มลองอาหารไทยขึ้นชื่อ 3 รายการ ได้แก่ น้ำตกเนื้อ กับสาคูเผือก พร้อมดับร้อนด้วยลิ้นจี่เย็นๆ ในน้ำเชื่อมส่งตรงจากไทย 
กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมภาพลักษณ์อาหารไทยในมิดเวสต์ของสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Royal Thai Consulate General - Chicago
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 มิถุนายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001169
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup