วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวลาว หลักสูตรเบเกอรี่ ในเมนู วาฟเฟิล เค้กกล้วยหอม เค้กส้มหน้านิ่ม และชูว์ครีม โดยอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ
วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)
ในวันที่ 11 ก.พ. 59 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดบริการอาหารว่างคาวและหวาน ในงานเปิดตัวฑูตวัฒนธรรมอาเซียน
การสาธิตเครื่องดื่ม หัวข้อเคล็ดลับสูตรอร่อย วันที่ 29 ม.ค. 59
ในวันที่ 29 ม.ค. 59 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เป็นวิทยากรรับเชิญให้ความรู้กับนักศึกษาในหัวข้อเคล็ดลับสูตรอร่อย
วันที่ 27 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการเรือน) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวไนจีเรีย หลักสูตรอาหารไทย ในเมนู แกงเขียวหวานไก่ แกงมัสมั่น หมูสะเต๊ะ โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 เดือนกุมภาพันธ์ 2559
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือนกุมภาพันธ์ 2559 ระดับ1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559)
วันที่ 10 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการเรือน) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส หลักสูตรอาหารไทย ในเมนู ต้มยำกุ้ง ผัดไทย และทับทิมกรอบ โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธ์ศักดิ์
สาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ "โครงการอาหารเพื่อสุขภาพ Foodsteps"ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันที่ 10 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ "โครงการอาหารเพื่อสุขภาพ Foodsteps" ให้กับนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันที่ 31 ธ.ค. 58 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตการแกะสลักผลไม้และบริการผลไม้สด ในงานเลี้ยงบ้านท่านประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯฝ่ายความมั่นคง
วันที่ 29 ธ.ค. 58 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตขนมบัวลอยไข่หวาน ให้กับพนักงาน บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน)