วันที่ 26 กรกฏาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากวิทยาลัยเทคนิควิชาชีพจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์นครนายก
วันที่ 9 สิงหาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก
อบรมส่วนบุคคลชาวญี่ปุ่น หลักสูตรอาหารไทย
วันที่ 21-22 กรกฏาคม 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแบบส่วนตัว อาหารไทย ให้แก่ คุณ UJIKE AMMARA AKIKO
จัดอบรมอาหารไทยและขนมไทย วันที่ 8 ก.ค. 59
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงานวิจิตรการกรองร้อยดอกมะลิเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี ศรีแผ่นดิน โครงการจัดอบรมอาหารไทยและขนมไทย
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากDon Mariano Marcos Memorial State University
วันที่ 13 กรกฏาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณะเยี่ยมชมจากDon Mariano Marcos Memorial State University, The Philippines
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงานวิจิตรการกรองร้อยดอกมะลิเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี ศรีแผ่นดิน โครงการสวนดุสิต “ครัวของแผ่นดิน”
งานฉลองสถาปนาครบรอบ 10 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ และพิธีแสดงมุฑิตาจิต ครบรอบ 72 ปี ดร.เบญจา  เตากล่ำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
วันที่ 23 มิถุนายน 2559 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้ทำอาหารจัดเลี้ยงงานฉลองสถาปนาครบรอบ 10 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ และพิธีแสดงมุฑิตาจิต ครบรอบ 72 ปี ดร.เบญจา เตากล่ำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
วันที่ 21มิถุนายน 2559 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากสหพันธ์นักเรียน นักศึกษาเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ จำนวน 4 คน
อบรมหลักสูตร 1 Day Trendy Bakery Workshop บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น2 ปี2559
วันที่ 4 มิถุนายน 2559 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด
อบรมหลักสูตรอาหารไทยและเบเกอรี่ สำหรับนักศึกษาแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ปี 59
วันที่ 2-3 และ 9 มิถุนายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการสอนอาหารไทยและเบเกอรี่ สำหรับนักศึกษาแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2