วันที่ 29 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ทำอาหารจัดเลี้ยงงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 29 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ และ อาจารย์นคร แซ่สี
วันที่ 27 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก School of Business and Management,Bandung Institute of Technology ประเทศอินโดนีเซีย
วันที่ 25 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ศูนย์ลำปาง
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ วันที่ 25 เมษายน 2559
วันที่ 25 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง
วันที่ 25 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมของนักศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 23-24 มี.ค. 59 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีการจัดกิจกรรมความร่วมมือจัดหาทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช
วันที่ 21 มีนาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง นักธุรกิจจังหวัดสตูล
วันที่ 14 มีนาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนละอออุทิศ
วันที่ 2 มีนาคม 2559 ให้การต้อนรับพร้อมสาธิตเมนูคุกกี้ช็อคโกแลตชิพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต