5
Prev
Next
 
อบรมอาหารและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย
 

วันที่ 29 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์  เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ได้แก่ คุกกี้เม็ดมะม่วงลูกเกด คัพเค้กกล้วยหอม เบอร์รี่สมูทตี้ และกรีนดีท็อกซ์สมูทตี้   และ อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ ซูชิ และ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 พฤษภาคม 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001375
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup