5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ วันที่ 25 เมษายน 2559
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ วันที่ 25 เมษายน 2559
 

วันที่ 25 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง นักธุรกิจจังหวัดสตูล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากร คุณวันธนา ลวณางกูร ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 3 เมนู ได้แก่ ชีสเค้ก , น้ำสลัด , เครปเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 เมษายน 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001369
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup