5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
 

วันที่ 22-24 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการจัดอบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ(Food Handling) ระยะเวลา 24 ชั่วโมง ให้แก่พนักงานเรือที่ปฏิบัติหน้าที่คนครัวของบริษัทเรือต่างๆ จำนวน 35 คน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนูอาทิเช่น ต้มยำกุ้ง ผัดไทย แกงมัสมั่น เป็นต้น

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 มิถุนายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001823
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup