Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยให้กับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน
อบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยให้กับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน
 

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยให้กับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรสาธิตและถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ต้มยำกุ้ง และ ตะโก้แห้ว ณ อาคาร 10 ชั้น 1 ห้อง10102 และชั้น 3 ห้อง10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ 

ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 กรกฏาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000157
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup