|
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
|
|
วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ต้อนรับคณะจากกระทรวงเกษตร ประเทศมาเลเซีย เพื่อมาเยี่ยมชมโรงเรียน และชมการสาธิตการทำอาหารไทย ณ อาคาร 12 ชั้น 6
|
|
วันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2018 จัดดิสเพลย์อาหารให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ ของบริษัท อาทิเฃ่น ปูอัด ภายในงาน Thaifex 2018 ที่จัดขึ้น ณ อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี
|
|
วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้จัดสาธิตการทำ Cup Cake ให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open May Camp 2018 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วันธนา ลวณางกูร อาจารย์นันทิยา วิวรรธนมุกดา อาจารย์ชัยชนะ วัฒนวรเวทย์ อาจารย์กัลยาณี พันนาสี อาจารย์วาสนา นามะศิริ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6
|
|
วันที่ 26-27 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน ณ อาคาร 10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 26-27 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2561 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018 ในเมนู ดูโอ้ช็อกโกแลตมูส , คุกกี้ข้าวโอ๊ตกราโนลา , ชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน , คริสปี้มอคค่าเอแคลร์ ณ โรงแรมลายทอง จังหวัด อุบลราชธานี
|
|
วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้จัดสาธิตการตกแต่งหน้าเค้ก ให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open Summer โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร อาจารย์ อภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารนานาชาติยุโรป เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6
|
|
วันที่ 18 - 19 พฤษภาคม 2561 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018 ในเมนู ดูโอ้ช็อกโกแลตมูส , คุกกี้ข้าวโอ๊ตกราโนลา , ชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน , คริสปี้มอคค่าเอแคลร์ ณ โรงแรมเจ้าพระปาร์ค รัชดา จังหวัด กรุงเทพมหานคร
|
|
วันที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|