ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 15 มกราคม 2562 เรียนรู้วัตถุดิบอาหารไทย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้
วันที่ 16 มกราคม 2562 สาธิตการแกะสลักผักพื้นฐาน อบรมในเมนู น้ำพริกลงเรือ ปลาดุกฟู หมูหวาน ต้มยำกุ้ง แกงมัสมั่นไก่ ปอเปี๊ยะทอด ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อาจารย์ นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต
วันที่ 17 มกราคม 2562 สาธิตในเมนู ลูกชุป ทับทิมกรอบ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ เป็นวิทยากรสาธิต
วันที่ 21 มกราคม 2562 สาธิตในเมนู ส้มตำ ไก่ย่าง,ข้าวเหนียว ลาบหมู ได้รับเกียรติอาจารย์ นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PR_CHEFSCHOOL
|