5
Prev
Next
 
อบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia
อบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia
 
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
วันที่ 15 มกราคม 2562 เรียนรู้วัตถุดิบอาหารไทย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้
 
วันที่ 16 มกราคม 2562 สาธิตการแกะสลักผักพื้นฐาน อบรมในเมนู น้ำพริกลงเรือ ปลาดุกฟู หมูหวาน ต้มยำกุ้ง แกงมัสมั่นไก่ ปอเปี๊ยะทอด ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อาจารย์ นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต
 
วันที่ 17 มกราคม 2562 สาธิตในเมนู ลูกชุป ทับทิมกรอบ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ เป็นวิทยากรสาธิต
 
วันที่ 21 มกราคม 2562 สาธิตในเมนู ส้มตำ ไก่ย่าง,ข้าวเหนียว ลาบหมู ได้รับเกียรติอาจารย์ นคร แซ่สี  เป็นวิทยากรสาธิต
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PR_CHEFSCHOOL 
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 15 มกราคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001040
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup