Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน มิถุนายน 2561
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน มิถุนายน 2561 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 15 มิถุนายน 2561) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว ระหว่างวันที่ 3-6 และ 8-10 มิ.ย. 58
 คณะเยี่ยมชมจากเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา
วันที่ 3 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมซึ่งเป็นอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรธุรกิจศึกษา จาก Pennsylvaniza State University ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 10 ท่าน
อบรมเชิงปฏิบัติการขนมไทย งานครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่5
เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2558 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรขนมไทย ภายใต้งาน ครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 5 โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 2 รอบ รอบที่1 เวลา 9.00-12.00น. รอบที่2 เวลา 13.00-16.00น. ซึ่งโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตร่วมกับโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเสริมสร้างอาชีพ เผยแพร่องค์ความรู้ด้านขนมไทย ในเมนูลูกชุบ หยกมณี และค้างคาวเผือก
ครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 5
วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงาน “ครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 5” ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรโภชนาบำบัดและการบริหาร
วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับโรงพยาบาลรามาธิบดี จัดอบรมหลักสูตรโภชนาบำบัดและการบริหาร เพื่อเพิ่มศักยภาพ และทักษะด้านโภชนาบำบัดของนักโภชนาการประจำโรงพยาบาล
THAIFEX 2015 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2015)
เมื่อวันที่ 20-24 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร THAIFEX 2015 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2015) ที่จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของโรงเรียนการอาหารฯ ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขัน
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น (พฤษภาคม 2558)
วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารและขนมจากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่นให้กับผู้โชคดีทางจากซึ่งคัดเลือกจากสมาชิกนิตยสาร Gourmet & Cuisine โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้าเป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ 3 เมนู ได้แก่ พานนาคอตต้าชาเย็น, ข้าวหน้ากุ้งทอดภูเขาไฟ, และไข่ตุ๋นภูเขาไฟ
งานทำบุญบ้านพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ
วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับการติดต่อจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 21 รักษาพระองค์ ให้เป็นผู้จัดอาหารและบริการในงานทำบุญบ้าน ณ บ้านพักพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม
อบรมหลักสูตร Regional Soy Bakery Training – Train the Trainer
วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับบริษัท U.S. Soybean Export Council จัดหลักสูตรอบรม Regional Soy Bakery Training – Train the Trainer
กิจกรรมการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ประเทศเนปาล
วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้ตระหนักถึงความเดือดร้อนและมีความประสงค์ให้ความช่วยเหลือ โดยเชิญชวนบุคลากรภายในสังกัดโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตและบุคลากรสังกัดภายในมหาวิทยาลัยร่วมกันจัดกิจกรรม “การประกอบอาหารเพื่อจำหน่ายและนำเงินรายได้ที่เกิดขึ้น นำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล ผ่านทางสภากาชาติไทย
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0077809
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup