5
Prev
Next
 
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและให้ความรู้การประกอบขนมไทยโดยใช้กลิ่น ในเมนู "ลูกชุบ" ณ ศูนย์การศึกษา หัวหิน
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและให้ความรู้การประกอบขนมไทยโดยใช้กลิ่น ในเมนู "ลูกชุบ" ณ ศูนย์การศึกษา หัวหิน
 

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในการประกอบขนมไทยโดยใช้กลิ่น ในเมนู "ลูกชุบ" ให้กับบุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษา หัวหิน ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านอาหารตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา เพื่อเป็นการ Reskill Upskill และเสริมสร้าง New skill ผ่านรูปแบบการเรียนรู้แบบ Hybrid โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชนิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน นางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา หัวหิน ให้เกียรติกล่าวรายงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชา ชิมพลี ประธานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เกียรติกล่าวถึงประโยชน์ในการจัดกิจกรรมความร่วมมือและการบูรณาการระหว่างหน่วยงาน โดยมี ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และ คุณปิยะ บุญนำกิจสวัสดิ์ ผู้บริหาร บริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติในการเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษา หัวหิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 พฤษภาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000206
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup