|
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
|
|
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตร Cookery for Children รุ่น 1 รอบที่ 3 (วันพฤหัสบดี)โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ศุภัสสร ศรีโสภณ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวผัดคุณหนู , พานาคอตต้าสตอเบอรี่ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ร่วมเป็นวิทยากรโครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โครงการไทยศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำนักศึกษาเข้ามาใช้พื้นที่ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เพื่อเรียนรู้และฝึกภาคปฏิบัติการทำอาหารไทย ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตในหัวข้อ "ย้อนรอยขนมไทยโบราณ" ณ รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก
|
|
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ , อาจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 4 - 5 พฤษภาคม 2561 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018 ในเมนู ดูโอ้ช็อกโกแลตมูส , คุกกี้ข้าวโอ๊ตกราโนลา , ชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน , คริสปี้มอคค่าเอแคลร์ ณ โรงแรมรอยัลไดมอนด์ จังหวัด เพชรบุรี
|
|
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน รุ่นที่ 3 ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์
|
|
วันที่ 3 พฤษภาคม 2561ต้อนรับคณะเยี่ยมชมคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรัฐ เมดาน (Universitasa Negeri Medan) ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 70 ท่าน
|
|
วันที่ 3 พฤษภาคม โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานและคณะทำงานเข้าตรวจสอบความพร้อม อาคาร12 ชั้น 6 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|
วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตร Cookery for kids1 รอบที่ 4 (วันพฤหัสบดี) โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู คัพเค้กเนยสด , บราวนี่ดาร์กชอคโกแลต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|
|