5
Prev
Next
 อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 209 (วันเสาร์) [25 มกราคม  -  24  พฤษภาคม 2568]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 1 วัน เดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2567 [1 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2567]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน ธันวาคม 2567 [1 - 31 ธันวาคม 2567]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน พฤศจิกายน 2567 [1 - 30 พฤศจิกายน 2567]
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 40 [1 ธันวาคม 2567 - 9 กุมภาพันธ์ 2568]
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 99 [22 กุมภาพันธ์ - 24 พฤษภาคม 2568]
 

 
อบรมระยะสั้น การเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ
วันที่ 16 - 17 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ โดยมี อาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ
อบรมระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9 (วันอาทิตย์)
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9 โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ
จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รายชวิชา การประกอบ อาหารไทย โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคทฤษฎี
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 207 (วันเสาร์)
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 207 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 2/2568
วันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 2/2568 ฝึกอบรมการทำอาหารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้
อบรมอาหารไทยให้กับคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการสาธิตและสอนการทำอาหารไทยให้กับคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีนจากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้สาธิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9 (วันอาทิตย์)
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9 โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 208 (วันอาทิตย์)
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 208 (วันอาทิตย์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดรนฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคทฤษฎี
 
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup