หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น37 จำนวน 65 ชั่วโมง
อบรมระหว่างวันที่ 6 มีนาคม - 1 พฤษภาคม 2565 (วันอาทิตย์)
หัวข้ออบรม
1.ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับขนมปังและพาย
2.ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบที่ใช้ผลิต
3.เทคนิคการเตรียมและการควบคุมคุณภาพ
4.หลักการสุขาภิบาลอาหาร
5.เทคนิคและการฝึกปฏิบัติการทำขนมปังและพาย จำนวน 22 เมนู
โครงสร้างหลักสูตรการอบรม
- ภาคทฤษฎี 9 ชั่วโมง
- ภาคปฏิบัติ 56 ชั่วโมง
โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ รายนามวิทยากร ดังนี้
1.อาจารย์ณัชนก นุกิจ
2.อาจารย์รณิดา ศรีธนาอรุณ
3.อาจารย์สมิตา มอร์เตโร
4.อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ
5.อาจารย์วิวรรณ พลศรี
6.อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์
7.อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ