หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 186 (วันเสาร์) 96ชั่วโมง
อบรมตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 28 พฤษภาคม 2565
สถานที่อบรม : ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ ห้องปฏิบัติการ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้
1.อาจารย์นิพัทธ์ชนก นาถพินิจ