5
Prev
Next
 
หลักสูตรอาหารไทย รุ่น186 (เสาร์)
 

หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 186 (วันเสาร์) 96ชั่วโมง 

อบรมตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 28 พฤษภาคม 2565
สถานที่อบรม : ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ ห้องปฏิบัติการ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้

1.อาจารย์นิพัทธ์ชนก นาถพินิจ

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 กุมภาพันธ์ 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001485
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup