หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น 91 จำนวน 65 ชั่วโมง
อบรมระหว่างวันที่ 6 กุมภาพันธ์ - 3 เมษายน 2565 (วันอาทิตย์)
หัวข้ออบรม
-
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป อุปกรณ์เครื่องมือและวัตถุดิบที่ใช้
-
หลักการประกอบอาหารและการสุขาภิบาล
-
การคำนวณต้นทุนการผลิตและราคา การควบคุมต้นทุน
-
เทคนิคและการฝึกปฏิบัติประกอบอาหารฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาเลียน และขนมหวาน จำนวน 28 เมนู
โครงสร้างหลักสูตรการอบรม
-
ภาคทฤษฎี 9 ชั่วโมง
-
ภาคปฏิบัติ 59 ชั่วโมง
โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรป รายนามวิทยากร ดังนี้
-
ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
-
อาจารย์สมิตา มอร์เตโร
-
อาจารย์จารึก ศรีอรุณ
-
อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ
-
อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา
-
อาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ