หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 184 (วันเสาร์) 96ชั่วโมง
อบรมตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2563-17 เมษายน 2565 (17 ธันวาคม 2563 - 27 มีนาคม 2564 ช่วงระบาดโควิด)
สถานที่อบรม : ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้
1.อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย
2.ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์