หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 185 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
อบรมตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม - 17 เมษายน 2565
โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้
1.อาจารย์นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ
2.อาจารย์ณัจยา เมฆราวี
3.อาจารย์แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ
4.อาจารย์สมิตา มอร์เตโร / อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
5.อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์