หลักสูตร เค้กและคุกกี้ รุ่น 75 (65 ชั่วโมง) วันที่ 22 มกราคม - 19 มีนาคม2565 (วันเสาร์) โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่หลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กและคุกกี้ การจัดการสุขภิบาล ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ การคำนวณต้นทุน เทคนิคและการฝึกปฏิบัติการทำเค้กและคุกกี้ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้
1.ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และอาจารย์สมิตา มอร์เตโร
2.อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ
3.อาจารย์วันธนา ลวณางกูร
4.อาจารย์จตุพร อ่อนพรม