5
Prev
Next
 
หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น75 (เสาร์)
 

หลักสูตร เค้กและคุกกี้ รุ่น 75 (65 ชั่วโมง) วันที่ 22 มกราคม - 19 มีนาคม2565 (วันเสาร์) โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่หลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กและคุกกี้ การจัดการสุขภิบาล ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ การคำนวณต้นทุน เทคนิคและการฝึกปฏิบัติการทำเค้กและคุกกี้ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้
1.ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และอาจารย์สมิตา มอร์เตโร

2.อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ

3.อาจารย์วันธนา ลวณางกูร

4.อาจารย์จตุพร อ่อนพรม

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 มกราคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001040
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup